SMAX Wallscreen แบคดรอป พับ ที่เหนือกว่า Pullframe

Pullframe ถอยไป!ออกบูธยุคนี้ต้อง SMAX Wallscreen Backdrop พับเก็บ เบาที่สุด เพียง 15 kg กับงานพิมพ์ผ้าสีสดระดับภาพวาด ที่ จะตัดปัญหาของ ผนังป๊อปอัพ ที่คุณต้องแบกจนหลังหัก และอีกสารพัดปัญหาที่คุณต้องเจอ

แบ๊คดร๊อป-smax
1. อุปกรณ์เยอะหาไม่เจอ: เพราะ แบ๊คดร๊อป SMAX Wallscreen ออกแบบให้มีชิ้นส่วนเพียง 10 ชิ้น อยากนับยังไงก็ไม่ลืม ซึ่ง Pullframe ในท้องตลาดมีอุปกรณ์มากถึง 32 ชิ้น

SMAX_H280_3--550x511

 

2. แม่เหล็กเสื่อม กาวเจ๊ง: SMAX Wallscreen ไม่ใช้วัสดุที่เสื่อมได้ เราใช้การออกแบบเพื่อให้วัสดุงานพิมพ์สามารถยึดกับโครงสร้างด้วยตัวเอง หมดปัญหา แม่เหล็กเสีย กาวไม่ยึด

Pullframe ในท้องตลาดจะใช้กาวยึดกับแม่เหล็ก เป็นการติดภาพ เมื่ออยู่ในความร้อนจะทำให้เสื่อมเร็ว

เสียบผ้า

3. น้ำหนัก 32 kg (ยกไม่ไหว หลังหัก): SMAX Wallscreen เนื่องจากอุปกรณ์น้อยและวัสดุพิมพ์เป็นผ้า ซึ่งให้สีสันสดกว่ากระดาษ และใกล้เคียงกับภาพวาดมากที่สุด

น้ำหนักของ SMAX Wallscreen ทั้งชุด น้ำหนักเพียง 16 – 18 kg ขึ้นอยู่กับขนาด ซึ่งเบากว่า Pullframe มาก เพราะมีน้ำหนักถึง 32 kgSmaxWallscreen

พิมพ์ผ้า
4. กล่องใหญ่เทอะทะ: เราออกแบบกระเป๋า SMAX Wallscreen ให้เล็ก และสามารถถือได้ด้วยผู้หญิง ซึ่งแบ่งกระเป๋าเป็น 2 ใบ กว้าง 25 x 20 x 150 cm และ 35 x 70 x 10 cm ซึ่งน้ำหนักแต่ละใบจะไม่เกิน 10 kg

Pullframe มักจะมากกับถังใส่ภาพ ที่จะต้องมีขนาดใหญ่เพราะภาพไม่สามารถม้วนให้มีขนาดเล็กได้ อีกทั้งวัสดุในการผลิต Pullframe มีจำนวนมากกว่า ทำให้น้ำหนักเยอะ

Smax-Bag1.2
5. เสียนิดเดียว ส่งซ่อมทั้งตัว: SMAX Wallscreen ประกอบด้วยชิ้นส่วนที่ไม่ซับซ้อน กรณีที่ชิ้นส่วนใด หัก ชำรุด สามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ เพื่อเปลี่ยนได้ทันที

Pullframe เป็นการประกอบโครงสร้างเข้าด้วยกันผ่านการใช้ น๊อต ซึ่งจะต้องประกอบจากโรงงาน ในกรณีที่เสีย หรือมีก้านใดหนัก การทำงานจะไม่สมบูรณ์ และแม้ว่าจะซ่อมเองได้ถ้ามีไขควง แต่ก็คงมีไม่กี่คนนักที่อยากจะลงมือซื้ออะไหล่มาซ่อม ถ้าคุณไม่ใช่คนที่ชอบซ่อมอะไรมากนัก

อุปกรณ์ smax
6. จะเปลี่ยนเป็นขนาดเตี้ยลงก็ต้องซื้อใหม่: SMAX Wallscreen สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ อีกทั้งงานพิมพ์เป็นผ้าสามารถม้วน เพื่อละขนาดความสูงให้เหมาะพื้นที่

Pullframe ออกแบบมาด้วยโครงสร้างการขยายแบบสี่เหลี่ยม โครงถูกกำหนดให้มีขนาดตายตัว

SMAX42_TELESCOPIC_POLE

ยังมีอีกหลายข้อได้เปรียบกับการใช้ SMAX Wallscreen

SMAX Wallscreen มี 2 ขนาดมาตรฐาน
1. กว้าง 280 สูง 220 cm (สามารถปรับความสูงต่ำสุดได้ที่ 120 cm)
2. กว้าง 280 สูง 280 cm (สามารถปรับความสูงต่ำสุดได้ที่ 150 cm)

แบ๊คดร๊อป-smax

ใส่รหัส SX40 ฟรีงานพิมพ์ผ้ามูลค่า กว่า 7,000 บาท เหลือเพียง 15,500 บาท  เมื่อซื้อผ่าน Line@: @quikframe (มีเครื่องหมาย ‘@’ ด้านหน้า) สำหรับขนาดหน้ากว้าง 280 สูง 220 ซม หรือจะเอา Big Size ใหญ่มโหฬาร ฟรีงานพิมพ์ผ้ามูลค่า กว่า 9000 บาท เหลือเพียง 18,500 บาท

addfriends_QF

หมดเขตวันที่ 31 มกราคมนี้เท่านั้น

 

Quikframe Systems Co.,Ltd.