QUIKSTAND ONE คือ โต๊ะพับ!!! ไม่ใช่เวทีพับ

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

โต๊ะพับ QUIKSTAGE ONE ขวัญใจ ผู้ใช้ Mixer ไทย

โต๊ะพับ QUIKSTAND ONE ขวัญใจ ผู้ใช้ Mixer ไทย

ช่วงหลังเริ่มมีคำถามจากผู้ใช้แฟนคลับ QUIKSTAGE หลายท่าน มาสอบถามเกี่ยวกับ QUIKSTAND ONE ว่า คือเวทีรุ่นใหม่หรือ? ทำไมถึงมีรูแล้วทำไมถึงเบา

วันนี้ QUIKFRAME จะมาเฉลยข้อข้องใจกันหน่อย ว่าที่แท้แล้ว QUIKSTAGE ONE คือโต๊ะพับ ขนาดเล็ก สินค้าใหม่จาก QUIKFRAME ผู้สร้าง เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE นั่นเอง

Q: QUIKSTAND ต่างกับ QUIKSTAGE อย่างไร?
A: QUIKSTAND ONE ถูกออกแบบโดยเน้นไปที่การใช้งานแบบโต๊ะพับ ซึ่งการที่จะเป็นโต๊ะนอกเหนือจากความแข็งแรงที่จะต้องรับ Mixer ตัวหนักๆ ได้แล้ว จะต้องคำนึงถึงน้ำหนักของตัวโต๊ะด้วย เนื่องจากโต๊ะพับที่หนักเกินไปจะทำให้การเคลื่อนย้ายไม่สะดวก ทั้งนี้ก็ยังรวมไม้ Top ของเวทีพับนั้น จำเป็นที่จะต้องมีมวลพอเหมาะ ต่างจาก เวทีพับ แบบสำเร็จรูป อย่าง QUIKSTAGE ที่จำเป็นจะต้องมีมวลที่แน่นเพื่อรองรับน้ำหนัก และ Shock Load ที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของแรงจากกิจกรรมต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยคาดไม่ถึง

ภาพเต็ม QUIKSTAND ONE

ภาพเต็ม QUIKSTAND ONE

นอกจากนี้ Top ของ โต๊ะพับ QUIKSTAND ONE ยังได้เพิ่มรูจับเพื่อให้สามารถถือได้สะดวก แต่ยังคงรักษาการเข้ามุมแบบ เวทีพับ QUIKSTAGE ซึ่งทำให้ใช้งานได้นานขึน ทนขึ้น และด้วยการผลิตอุปกรณ์อันเที่ยงตรงของเครื่องจักรอันมาตรฐานของ ผู้ผลิต เวทีพับ QUIKSTAGE นั่น Top ของ เวทีพับ QUIKSTAND ONE จะสามารถประกอบเข้ากับโครงเวทีพับ QUIKSTAND ONE ได้ราวกับเหมือนมีแรงแม่เหล็กดูด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ เวทีพับ QUIKSTAGE ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน

Q: ขายที่ไหนบ้าง?
A: QUIKSTAND ONE เป็นเวทีพับ ที่ขายผ่านตัวแทนทั่วประเทศของ QUIKFRAME ซึ่งทุกท่านสามารถโทรสอบถาม ที่ Office ของเราได้ เช่นเดียวกันกับที่ท่านโทรสั่งซื้อสินค้า เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE โดยเราจะมีจำหน่ายที่ออฟฟิศ และตัวแทน เวทีพับ โต๊ะพับ ของเราในราคาเดียวกัน

Q: การรับประกัน?

A: เช่นเดียวกับ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE, โต๊ะพับ QUIKSTAND ONE จะได้รับการประกันตลอดอายุการใช้งาน ตราบเท่าที่ใช้อย่างถูกวิธี ซึ่งโต๊ะพับ QUIKSTAND ONE นั่นได้ออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ง่ายมาก

Q: สิ่งที่ต้องระวัง?
A: อย่าลืมนะครับ โต๊ะพับ QUIKSTAND ONE ไม่สามารถรับน้ำหนักได้อย่าง เวทีพับ QUIKSTAGE เนื่องด้วยตามหลักการคำนวน และการเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับงาน แต่ โต๊ะพับ QUIKSTAND ONE จะเป็นโต๊ะสุดเท่ห์ แบบมืออาชีพ ที่ใช้งานง่ายมาก ให้กับงานของคุณแน่นอน

ติดตามเรื่องราวดีๆ และสินค้าของ QUIKFRAME ได้ผ่านทาง

สำหรับสินค้าจัดร้านที่  www.facebook.com/quikframesystems

สำหรับผู้จัด แสง สีเสียง www.facebook.com/quikstage

QUIKSTAND ONE พับเก็บ QUIKSTAND ONE Logo

บันทึก

Tags: , , , , ,

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.