SMAX Wallscreen แกงการู แบ็คดรอปใหม่ คู่ใจยุค 4.0

ออกบูธยุคนี้ต้อง SMAX Wallscreen แกงการู แบบใหม่ พับเก็บ เบาที่สุด เพียง 15 kg กับงานพิมพ์ผ้าสีสด ราวกับภาพวาด ที่ จะตัดปัญหาของ ผนังหนัก ที่คุณต้องแบกจนหลังหัก และอีกสารพัดปัญหาที่คุณต้องเจอ

แบ๊คดร๊อป-smax

  1. อุปกรณ์เยอะหาไม่เจอ: หลายคนเจอปัญหาแกงการูเหล็ก อุปกรณ์เยอะมาก แยกไม่ออก หน้าตาคล้ายสุดๆ จะตั้งก็งง จะเก็บก็ลืม แบ๊คดร๊อป SMAX Wallscreen ออกแบบให้มีชิ้นส่วนเพียง 10 ชิ้น อยากนับยังไงก็ไม่ลืม เมื่อเทียบกับแกงการูในท้องตลาดมีอุปกรณ์มากถึง 32 ชิ้น SMAX_H280_3--550x511   https://youtu.be/ZVnPOrQOM7w 2. แม่เหล็กเสื่อม กาวเจ๊ง: SMAX Wallscreen ไม่ใช้วัสดุที่เสื่อมได้ เราใช้การออกแบบเพื่อให้วัสดุงานพิมพ์สามารถยึดกับโครงสร้างด้วยตัวเอง หมดปัญหา แม่เหล็กเสีย กาวไม่ยึดเหมือน แกงการูทั่วไป
    เสียบผ้า 3. น้ำหนัก 32 kg (ยกไม่ไหว หลังหัก): SMAX Wallscreen เนื่องจากอุปกรณ์น้อยและวัสดุพิมพ์เป็นผ้า ซึ่งให้สีสันสดกว่ากระดาษ และใกล้เคียงกับภาพวาดมากที่สุด น้ำหนักของ SMAX Wallscreen ทั้งชุด น้ำหนักเพียง 16 – 18 kg ขึ้นอยู่กับขนาด ซึ่งเบากว่า แกงการู มาก เพราะมีน้ำหนักถึง 32 kgSmaxWallscreen พิมพ์ผ้า 4. กล่องใหญ่เทอะทะ: เราออกแบบกระเป๋า SMAX Wallscreen ให้เล็ก และสามารถถือได้ด้วยผู้หญิง ซึ่งแบ่งกระเป๋าเป็น 2 ใบ กว้าง 25 x 20 x 150 cm และ 35 x 70 x 10 cm ซึ่งน้ำหนักแต่ละใบจะไม่เกิน 10 kg แกงการู มักจะมากกับถังใส่ภาพ ที่จะต้องมีขนาดใหญ่เพราะภาพไม่สามารถม้วนให้มีขนาดเล็กได้ อีกทั้งวัสดุในการผลิต แกงการู มีจำนวนมากกว่า ทำให้น้ำหนักเยอะ Smax-Bag1.2 5. เสียนิดเดียว ส่งซ่อมทั้งตัว: SMAX Wallscreen ประกอบด้วยชิ้นส่วนที่ไม่ซับซ้อน กรณีที่ชิ้นส่วนใด หัก ชำรุด สามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ เพื่อเปลี่ยนได้ทันที แกงการู เป็นการประกอบโครงสร้างเข้าด้วยกันผ่านการใช้ น๊อต ซึ่งจะต้องประกอบจากโรงงาน ในกรณีที่เสีย หรือมีก้านใดหนัก การทำงานจะไม่สมบูรณ์ และแม้ว่าจะซ่อมเองได้ถ้ามีไขควง แต่ก็คงมีไม่กี่คนนักที่อยากจะลงมือซื้ออะไหล่มาซ่อม ถ้าคุณไม่ใช่คนที่ชอบซ่อมอะไรมากนัก อุปกรณ์ smax 6. จะเปลี่ยนเป็นขนาดเตี้ยลงก็ต้องซื้อใหม่: SMAX Wallscreen สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ อีกทั้งงานพิมพ์เป็นผ้าสามารถม้วน เพื่อละขนาดความสูงให้เหมาะพื้นที่ แกงการู ออกแบบมาด้วยโครงสร้างการขยายแบบสี่เหลี่ยม โครงถูกกำหนดให้มีขนาดตายตัว SMAX42_TELESCOPIC_POLE ยังมีอีกหลายข้อได้เปรียบกับการใช้ SMAX Wallscreen SMAX Wallscreen มี 2 ขนาดมาตรฐาน 1. กว้าง 280 สูง 220 cm (สามารถปรับความสูงต่ำสุดได้ที่ 120 cm) 2. กว้าง 280 สูง 280 cm (สามารถปรับความสูงต่ำสุดได้ที่ 150 cm) แบ๊คดร๊อป-smax ใส่รหัส SX40 ฟรีงานพิมพ์ผ้ามูลค่า กว่า 7,000 บาท เหลือเพียง 15,500 บาท  เมื่อซื้อผ่าน Line@: @quikframe (มีเครื่องหมาย ‘@’ ด้านหน้า) สำหรับขนาดหน้ากว้าง 280 สูง 220 ซม หรือจะเอา Big Size ใหญ่มโหฬาร ฟรีงานพิมพ์ผ้ามูลค่า กว่า 9000 บาท เหลือเพียง 18,500 บาท addfriends_QF หมดเขตวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
Quikframe Systems Co.,Ltd.