เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ซื้อเวที ขายเวที เช่าเวที QUIKFRAME กับ Q’s CAfE บูธซิสเต็มส์ที่พับเก็บได้

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

2015-09-16-20.10.55เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ซื้อเวที ขายเวที เช่าเวที QUIKFRAME กับ Q’s CAfE บูธซิสเต็มส์ที่พับเก็บได้
เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป
หากพูดถึงเรื่องนี้ แน่นอนว่าพวกคุณจะต้องรู้จัก เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ของ Quikframe อย่างแน่นอน และยิ่งได้ใช้เจ้า เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป นั้นคุณแน่ใจเรื่องความแข็งแรงว่าการรับน้ำหนักได้มากอยู่แล้ว อีกทั้งอุปกรณ์ออกบูธอื่นๆ ที่ทั้งหมดสามารถพับเก็บได้ ทำให้ประหยัดเนื้อที่ สะดวกในการเก็บ และขนย้าย และถ้าพูดถึงบูธที่ประกอบถอดออกได้ เราคงเห็นมากันมาแล้ว

สำหรับคนทำแฟรนไชส์ หรือมีร้านของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของ หรือ กิ๊ฟช้อป การออกร้านเป็นทั้งเรื่องที่จำเป็น แต่ก็ยุ่งยากพอตัว ไม่ว่าจะเป็นการหาทำเล การขนสต๊อค การจัดวาง แล้วก็ยังมีตัวร้านที่จะต้องพยายามทำให้สวยที่สุด เพื่อให้สะดุดตาลูกค้า และแข่งกับสินค้าอีกนับร้อยที่อยู่รอบตัว พยายามดึงดูดเงินของนักช้อปที่มีอย่างจำกัด
ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา QUIKFRAME ก็ได้ค้นคว้าหาวิธีที่จะทำให้การออกบูธเป็นเรื่องเบาๆ ที่ได้ทั้งความสวยงาม และติดตั้งได้ง่าย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่ง QUIKFRAME ก็ได้พิถีพิถันวิเคราะห์การออกแบบอุปกรณ์ที่เหมาะกับการใช้งานให้เบาที่สุด เพื่อสามารถนำขึ้นเครื่องบิน และประกอบเองได้

Q-cafe    Q’s Cafe คือผลงานชิ้นใหม่ของทีมออกแบบ QUIKFRAME ที่จะให้การสร้างร้านค้าเป็นเรื่องง่ายกว่าทุกสิ่งที่คุณเคยทำ ระบบโครงสร้างถูกออกแบบให้เบาที่สุด ด้วยผ้าที่สุดสามารถซักได้ พร้อมระบบโต๊ะ QUIKSTAND F ซึ่งเป็นโต๊ะพับที่เบาที่สุด ล่าสุดจาก QUIKFRAME  Q’s Cafe ได้ถูกออกแบบให้เป็น VINYL 100% FREE ให้ลดผลเสียทำลายสิ่งแวดล้อม  ระบบ ร้านเคลื่อนที่ Q’s Cafe สามารถติดตั้งได้ภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที พร้อมหลังคา ให้คุณสามารถตั้งร้านได้อย่างรวดเร็ว และสวยงามด้วย Concept Soft Sign จากประเทศอเมริกา และ ยุโรป
สำหรับ QUIKFRAME เราคือเจ้าสิทธิบัตร ผู้ออกแบบเวทีพับ QUIKSTAGE คนแรกของโลก ซึ่งเป็นระบบเวทีพับ เวทีสำเร็จรูปที่แข็งแรงที่สุด เหนือกว่ามาตรฐาน EU (700 kg/sqm) ถึง 3 เท่า และยังเป็นต้นกำเนิดของเวทีพับทั่วโลก
ปัจจุบันเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE มีผู้ใช้ในประเทศไทยมากที่สุด โดยมีส่วนแบ่งตลอดเกือบ 100% ซึ่งเป็นมาตรฐานหลักของเมือง ไทยในด้านความปลอดภัย จึงทำให้เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE สามารถนำไปต่อกับผู้ใช้เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGEที่ให้เช่าเวที กันได้ทั่วประเทศ และเป็นมาตรฐานของห้างสรรพสินค้าไทยทั้งหมด อาทิ Central, The Mall, Digital Gateway และอีกมากมาย
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีผู้ใช้ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE รวม 9 ประเทศ พร้อมบริการในประเทศต่างๆ จึงเป็นหลักประกันอย่างดีว่า นี่คือตัวจริง ของ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ระดับโลก สายเลือดไทย
Q-CAfE size L          Q-CAfE size S,M

 


Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.