เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ซื้อเวที ขายเวที เช่าเวที Quikframe ชวนมาเล่นพื้นที่ เวที กันเถอะ

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

      เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ซื้อเวที ขายเวที เช่าเวที Quikframe ชวนมาเล่นพื้นที่ เวที กัน
เราคงเคยพูดถึงการออกแบบแบบเวทีกันมาบ้างแล้ว (ถ้ายังไม่เคยอ่าน ย้อนกลับไปอ่านได้ที่นี่คะ) แต่คราวที่แล้ว เราพูดถึงการออกแบบคำนวนพื้นที่ที่จะต้องใช้กับ เวที  เวทีพับ ว่าจะใช้ เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป หรือ Quikstage กี่ตัว เพื่อให้พอเหมาะกับพื้นที่ และเมื่อเราได้ เวที ที่พร้อมใช้งานแล้ว คราวนี้ เรามาเล่น พื้นทีบน เวที กันคะ
พูดถึง เวที ก็ต้องมี ฉากบนเวที หลายคนคงนึกถึง ดิสเพลย์ หรือฉากที่ทำจากไม้ ผ้า หรือโฟมแน่ แต่ถ้าใช้ เวที ล่ะทำได้หรือเปล่า วันนี้เรามีไอเดียดีๆมานำเสนอ เผื่อว่าคุณจะได้นำไปใช้ได้คะ   เรามาดูกันว่าเราสามารถเล่นกับพื้นเวที อะไรได้บ้าง

      เล่นระดับความสูงของเวที ใครจะคิดว่าเพียงแค่เราใช้ความสูงเท่านั้น ก็สามารถทำให้ เวที ดูดี มีมิติ ได้ไม่น้อยเลย ด้วย เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป หรือ Quikstage ของ Quikframe นั้นมีความสูง ตั้งแต่ 20-120 ซม. ทำให้การจัดวาง บนเวทีนั้นง่าย ด้วยระบบโครงสร้างที่เป็น เวทีพับ ทำให้ขนย้ายสะดวก ทั้งเรื่องน้ำหน้กตอนขน  ส่วนการรับน้ำหน้กไม่ต้องกังวลเลย เพราะสามารถรับน้ำหนักได้มากอยู่แล้ว (500 กก. ต่อ 1 ตารางเมตร) อีกทั้ง  เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป หรือ Quikstage มี ขนาด 60 x 60 cm และ 116.4 x 60 cm ทำให้เพิ่มลูกเล่นในการจัดวาง เวที มากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ยังสามารถ เล่นสีพรม ได้ด้วย เพราะ เวที เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป หรือ Quikstage ของ Quikframe มีสีพรมให้ได้เลือกถึง 5 สี คือ ฟ้า น้ำเงิน เทา ดำ แดง ให้คุณได้มีความคิดสร้างสรรค์ต่อยอดได้เรื่อยๆ
เวที เวทีสำเร็จรูปเวที เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ quikstage

quikstage เาที เวทีพับ quikstage เาที เวทีพับ

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.