ครั้งหนึ่งในชีวิต ของเวทีพับสัญชาติไทย

Written by admin.quikframe on . Posted in ไม่มีหมวดหมู่

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) - http://www.matichon.co.th/news/331883

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) – http://www.matichon.co.th/news/331883

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม บรรยากาศที่ท้องสนามหลวง ประชาชนจำนวนมากร่วมซ้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในเวลา 13.00 น.

ทีมงาน QUIKFRAME หลายคน ก็ได้ไปร่วมร้องเพลงแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว QUIKFRAME นั้นได้มีโอกาสได้เป็นข้ารองพระบาทรับใช้พระองค์มาหลายครั้ง จนแม้วันนี้

แม้ครั้งนี้จะไม่ใช่การเช่าเวทีพับจากเรา แต่เป็นเวทีพับของทีมงานเอง พวกเรา QUIKFRAME ที่เป็นเจ้าผลิตภัณฑ์เวทีพับสัญชาติชิ้นนี้ ก็อดตื้นตันไม่ได้ และก็เข้าใจความหมาย “ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป” นั้นเป็นอย่างดี ถือเป็นความกรุณาเป็นล้นพ้นที่พระองค์ได้ทรงเมตตาประสกนิกรทุกหมู่เหล่า ข้าพเจ้า บริษัท QUIKFRAME ผู้ผลิตเวทีพับ ควิกสเตจ ชิ้นนี้ ขอสัญญาว่าจะถือคำสอนของพระองค์เป็นที่ตั้ง และจะรักษาคุณภาพของสินค้า เวทีพับ ควิกสเตจ QUIKFRAME ให้ได้มาตรฐาน และเป็นที่พึ่งให้กับคนไทยตลอดไป

และเราจะเป็น เวทีพับ ที่จะประกาศให้กับคนทั่วโลกได้รู้ว่า เราเกิดในแผ่นดิน รัชกาล 9 ที่ได้มีพระองค์ทรงเป็นประมุข ผู้ทรงงานอย่างแข็งขัน เป็นแบบอย่างแก่เหล่าข้าพเจ้าให้ได้สร้างสรรค์ เวทีพับตัวแรกของโลกชิ้นนี้ ซึ่งเป็นเวทีพับที่ออกแบบและผลิตโดยคนไทย ในมาตรฐานสากล

ณ ที่นี้ เราขอเอารูปจากมติชน ออน์ไลน์ มาให้ได้ชม ซึ่งทุกคนสามารถชมภาพทั้งหมด ได้ link website ได้ตามด้านล่างนี้

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

อ้างอิงภาพจาก www.matichon.co.th / news / 331883

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.