เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE – อันดับ 1 ของไทย

quik-stage

เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE

ต้นกำเนิดระบบเวทีเอนกประสงค์แรกของโลก

เวทีเอนกประสงค์ อันดับหนึ่งของไทย ด้วยยอดขายสูงสุดในไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม พม่า ลาว เขมร อังกฤษ ออสเตรเลีย

ด้วยมาตรฐานที่สูงกว่ายุโรปและอเมริกา เพื่อความปลอดภัย และทนทานต่อการใช้งานเหมาะกับคนเอเชีย
เวทีเอนกประสงค์_แข็งแรง

เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ต่อชุด ประกอบด้วย โครงเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE, พื้นไม้ Composite แบบพิเศษ, เพลตล๊อตสำหรับการเชื่อมต่อ

โครงสร้างเวทีเอนกประสงค์ผลิตจากวัสดุ อลูมิเนียมหนา เสริมด้วยเทคนิคพิเศษ Stainless Steel Reinforcement  ทำให้โครงสร้างสามารถรับแรงกด ได้มากถึง 4 ตัน และป้องกันแรงสั่นสะเทือน รวมถึงแรงบิด จากกิจกรรมต่างๆ และสามารถรองรับน้ำหนักแรงดิ่งได้ถึง 1 ตันต่อ ตรมเมตร เมื่อติดตั้งพื้นไม้มาตรฐานเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE

เวทีเอนกประสงค์_อุปกรณ์

แผ่นไม้ Platform ของเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ผลิตจากไม้เกรดพิเศษกันน้ำ ซึ่งได้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด รวมถึงการแช่น้ำนานถึง 36 ชั่วโมงต่อครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการแตกตัว ซึ่งจะทำให้เกิดอุบัติเหตุการความชื้นของไม้ที่ไม่ได้คุณภาพ

นอกจากนี้ พรมคอมโพสิต ซึ่งเป็นพรมที่สั่งทำเฉพาะ ให้สามารถป้องกันน้ำผ่านถึงชั้นไม้ได้ 100% รวมถึงกันไฟลาม เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับการใช้งาน

การเชื่อมต่อระบบนั้นเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ได้คิดค้นระบบ Lock Plate ซึ่งลดความซับซ้อนของโครงสร้าง ทำให้ทนทาน และช่วยให้เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE สามารถกระจายแรงตามระดับพื้น ได้อย่างทั่วถึง

วิธีการประกอบเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE

เวทีเอนกประสงค์_Gravity Bumper

พื้นเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE มีพรมสีให้เลือก 5 เฉดสี แดงดำ, น้ำเงินดำ, ดำ, เทาดำ, ฟ้าดำ ซึ่งอายุการใช้งานของพรมคอมโพสิต จะมีอายุตั้งแต่ 3 – 10 ปี ขึ้นอยู่กับระดับการใช้งาน

เวทีเอนกประสงค์_ขนาด

เวทีเอนกประสงค์_ขนาดต่างๆ

เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE PRO มีขนาดหน้ากว้างมาตรฐานให้เลือก 2 ขนาด

60 x 60 เซนติเมตร

116.4 x 60 เซนติเมตร

โดยมีความสูงมาตรฐาน ตั้งแต่ 20 ถึง 120 เซนติเมตร

นอกจากนี้ยังมีแบบยกพื้น 10 เซนติเมตร ไว้ให้เลือกใช้

เวทีเอนกประสงค์_ต่ออัฒจรรย์

เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE สามารถต่อได้ทั้งแนวนอน และสามารถต่อแนวตั้งเพื่อเพิ่มความสูง โดยไม่สูญเสียความแข็งแรง จึงเป็นระบบเวทีเอนกประสงค์เดียวในโลก ที่สามารถสร้างอัฒจรรย์ ได้มากถึง 8 ชั้น

QUIKFRAME_all

เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE คือมาตรฐานเวทีเอนกประสงค์ของประเทศไทย ที่สามารถต่อได้กับผู้ใช้ทั้งประเทศด้วยมาตรฐานเดียว 116.4 x 60 เซนติเมตร ด้วยจำนวนยอดขายในประเทศมากกว่า 1 แสนตัว (ยอดจากปี 2558) ซึ่งเป็นส่วนแบ่งตลาดเกือบ 100% ทำให้มั่นใจได้ว่าเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE สามารถต่อได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ The Mall Group, Central Group, เครือเจริฐโภคภัณฑ์ CP, True, เครือช้าง เป็นต้น

Quikframe_ลูกค้า

และยังรวมถึงสถานที่ราชการ โรงเรียนรัฐ โรงเรียนเอกชน โรงเรียนนานาชาติ มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ธรรมศาสตร์, เกษตร, กรุงเทพ, มหิดล, รังสิต, และอีกมากมาย

เวทีเอนกประสงค์​ QUIKSTAGE เป็นเวทีเอนกประสงค์ที่แพร่หลายที่สุด และมีผู้ใช้ที่เป็นผู้ให้บริการแสง สี เสียงมืออาชีพอีกนับไม่ถ้วน อาทิ Index, Media Vision, Jack Sound, CMO, PM และอื่นๆ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ที่ให้บริการเช่าเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ซึ่งสามารถต่อได้ทั่วประเทศ คลุมพื้นที่เกือบทุกจังหวัด

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) - http://www.matichon.co.th/news/331883

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) – http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

เวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ได้เป็นหนึ่งเดียวของประวัติศาสตร์ไทย เพื่อร่วมใจถวายความจงรักภักดีแด่ องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

ขอรับราคาเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ได้ที่ 02-898-0181

สามารถติดต่อสั่งซื้อผ่าน Line@: @coq7462a (ด้านหน้ามีเครื่องหมาย ‘@’)
หรือคลิ๊กด้านล่างเพื่อซื้อเวทีเอนกประสงค์ QUIKSTAGE ได้ในราคาพิเศษ ลด 15%  พร้อมกับส่ง CODE: LP15

addfriends_QF

 

Quikframe Systems Co.,Ltd.