รับส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับเวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE

ขอบคุณที่กลับมาครับ

คลิ๊กที่ไอคอนด้านล่าง เพื่อสั่งผ่าน Line@ ได้เลย และอย่าลืมแจ้ง “SAVE15” เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15%

addfriends_QF

เหตุผลที่คุณจะต้องเลือก เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE

1. ผู้ใช้เวทีสำเร็จรูปในไทย เกือบทั้งหมด เป็นผู้ใช้เวทีพับ QUIKSTAGE!!!

เนื่องจาก QUIKSTAGE มีขนาดพิเศษ 60 x 116.4 ซึ่งระบบการต่อเป็นระบบพิเศษเฉพาะ ไม่สามารถต่อกับแบรนด์อื่นได้ ซึ่งจะทำให้ต่อได้ไม่สนิทหรือมีความสูงต่างกัน เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ เวทีสำเร็จรูปที่มีใช้งานอยู่ในท้องตลาดกว่า แสนตัว สามารถต่อกันได้สนิท 100%

เวทีเอนกประสงค์_แข็งแรง

2. เช่าต่อได้ทุกจังหวัด

ลูกค้า เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE หลายราย นำไปประกอบธุรกิจเช่า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน จังหวัดใดในประเทศไทย หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า ชั้นนำ เดอะ มอลล์, เซ็นทรัล, เครือช้าง, เครือ CP, แหลมทอง, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, Terminal 21 และอื่นๆ ก็สามารถต่อได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวทีขาด หาเช่าไม่ได้ ต่อไม่ได้

QUIKFRAME_allQuikframe_ลูกค้า

3. อึดทน ไม่พัง

เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ที่อยู่กับลูกค้าเรา ที่มีอายุการใช้งานนานที่สุด อายุมากกว่า 13 ปี ซึ่งลูกค้าเรายังใช้อยู่ทุกวันนี้ ซึ่งพรมก็ได้มีการนำมาถอดเปลี่ยนไปตามอายุ หรือแม้มีบางชิ้นที่ชำรุด ก็สามารถนำมาซ่อมกลับใช้เหมือนใหม่ได้ 100%

QUIKFRAME  ได้ออกแบบ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE นี้ ให้เหมาะกับ คนใช้งานในประเทศเอเชีย ซึ่งไม่ได้มีการระมัดระวังเท่าที่ควร ดังนั้นโครงสร้างจึงออกแบบมาให้มีความทนทานต่อพฤติกรรมคนงานติดตั้ง ให้ทนไม้ทนมือ

เวทีสำเร็จรูป_ต่ออัฒจรรย์

4. พื้นไม้ที่ปลอดภัย

เราให้ความใส่ใจกับพื้นไม้ ต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่เน้นราคา ซึ่งเนื้อไม้ที่ใช้ทำพื้น Top ของเรา เป็นสายพันธ์คัดเลือกเดียวกันทั้งหมด ด้วยนำ้หนักที่ควบคุมให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน และมีการสปริงตัวที่ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป เนื้อไม้แน่น ทำให้เจาะรูได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ไม้ของเรายังเป็นไม้ประเภทกันน้ำ ซึ่งเราได้ทดสอบด้วยการแช่น้ำ 36 ชั่วโมง เพื่อยืนยันว่าจะไม่มีการแตกตัวของไม้ แม้โดยฝน

พรม ของเราเป็นพรมพิเศษ ซึ่งถ้าได้จับจะรู้ว่ามีความแข็ง หยาบ ไม่เป็นขุย นอกจากนี้ เราได้สั่งทำพรมชนิดนี้ด้วยโครงสร้าง Composite ที่กันน้ำทะลุถึงชั้นไม้ได้  100%

เวทีพับ_Gravity Bumper

5. ทุกองค์กรยอมรับ

หลายครั้งที่ลูกค้าบางรายทราบว่า การใช้เวทีสำเร็จรูป สำหรับบุคคลสำคัญ จะต้องยืนยันกับหน่วยงานราชการ ว่าเป็นเวทีที่ปลอดภัย เวที QUIKSTAGE ได้อยู่ในประวัติศาสตร์ของไทย หลายครั้ง และเราซาบซึ่งในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ได้ให้เราได้มีโอกาสรับใช้ประกอบกิจกรรมต่างๆ ที่สำคัญ

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) - http://www.matichon.co.th/news/331883

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) – http://www.matichon.co.th/news/331883

ถ้าวันนี้คุณต้องการ เวทีสำเร็จรูป เพื่อใช้งานอย่างจริงจัง เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE จะเป็นเวทีตัวแรก และตัวสุดท้าย ที่คุณจะได้ใช้

“เพราะ ชีวิต อยู่บนเวที ความปลอดภัย คือสิ่งสำคัญอันดับ 1 ของ QUIKSTAGE

addfriends_QFอย่าลืมแจ้ง “SAVE15” เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15%

 

Quikframe Systems Co.,Ltd.