เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ทั่วเอเชีย

quik-stage

เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE

ระบบเวทีพับ ของไทย กับยอดขาย และจำนวนผู้ใช้ มาเป็นอันดับหนึ่งใน เอเชียตะวันออก กับมาตรฐานที่เหนือกว่า อเมริกา และยุโรป ด้วยความแข็งแรงที่ได้ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน กับทีมงานออกแบบ QUIKFRAME ที่ได้รับรางวัล DEmark Award สาขาออกแบบสินค้าอุตสหกรรม รับประกันด้วยรางวัล Prime Minister Award 2016 และ GOOD Design Award ประเทศญี่ปุ่น 2016

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัย และความทนทาน เหมาะสำหรับผู้ใช้เอเชีย
เวทีสำเร็จรูป_แข็งแรง

เวทีสำเร็จรูป QUIKFRAME ประกอบด้วย โครงพับอลูมิเนียมเสริม สเตนเลสสตีล, พื้นไม้ Composite แบบพิเศษ, เพลตล๊อตสำหรับการเชื่อมต่อ โดยคำนึงจากการเคลื่อนตัวของเวทีบนพื้นที่ไม่เท่ากัน

โครงสร้างผลิตจากวัสดุ อลูมิเนียมหนา เสริมด้วยเทคนิคพิเศษ Stainless Steel Reinforcement  ทำให้โครงสร้างสามารถรับแรงกด ได้มากถึง 4 ตัน และป้องกันแรงสั่นสะเทือน รวมถึงแรงบิด จากกิจกรรมต่างๆ และสามารถรองรับน้ำหนักแรงดิ่งได้ถึง 1 ตันต่อ ตรมเมตร เมื่อติดตั้งพื้นไม้ Composite ของ QUIKSTAGE

เวทีสำเร็จรูป_อุปกรณ์

แผ่นไม้ Platform ของ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ผลิตจากไม้เกรดพิเศษกันน้ำ ซึ่งได้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด รวมถึงการแช่น้ำนานถึง 36 ชั่วโมงต่อครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการแตกตัว ซึ่งจะทำให้เกิดอุบัติเหตุการความชื้นของไม้ที่ไม่ได้คุณภาพ

นอกจากนี้ พรมคอมโพสิต ซึ่งเป็นพรมที่สั่งทำเฉพาะ ให้สามารถป้องกันน้ำผ่านถึงชั้นไม้ได้ 100% รวมถึงกันไฟลาม เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับการใช้งาน

การเชื่อมต่อระบบ ใช้อุปกรณ์ Lock Plate ซึ่งลดความซับซ้อนของโครงสร้าง ทำให้ทนทาน และช่วยให้เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE สามารถกระจายแรงตามระดับพื้น ได้อย่างทั่วถึง โดยยึดหลักการออกแบบ Excellent Simple Design หรือ ESD Process

 

วิธีการประกอบเวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE

เวทีสำเร็จรูป_Gravity Bumper

พื้นเวที QUIKSTAGE มีพรมสีให้เลือก 5 เฉดสี แดงดำ, น้ำเงินดำ, ดำ, เทาดำ, ฟ้าดำ ซึ่งอายุการใช้งานของพรมคอมโพสิต จะมีอายุตั้งแต่ 3 – 10 ปี ขึ้นอยู่กับระดับการใช้งาน และสามารถนำมาเปลี่ยนพรมใหม่ได้ เมื่อต้องการ

เวทีสำเร็จรูป_ขนาด

เวทีสำเร็จรูป_ขนาดต่างๆ

เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE PRO มีขนาดหน้ากว้างมาตรฐานให้เลือก 2 ขนาด

60 x 60 เซนติเมตร

116.4 x 60 เซนติเมตร

โดยมีความสูงมาตรฐาน ตั้งแต่ 20 ถึง 120 เซนติเมตร

นอกจากนี้ยังมีแบบยกพื้น 10 เซนติเมตร ไว้ให้เลือกใช้

เวทีสำเร็จรูป_ต่ออัฒจรรย์

ระบบ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE สามารถต่อได้ทั้งแนวนอน และแนวตั้งเพื่อเพิ่มความสูง โดยไม่สูญเสียความแข็งแรง จึงเป็นระบบเวทีสำเร็จรูปเดียวในโลก ที่สามารถสร้างอัฒจรรย์ ได้มากถึง 8 ชั้น

QUIKFRAME_all

เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE คือมาตรฐานเวทีสำเร็จรูปของประเทศไทย ที่สามารถต่อได้กับผู้ใช้ทั้งประเทศด้วยมาตรฐานเดียว 116.4 x 60 เซนติเมตร ด้วยจำนวนยอดขายในประเทศมากกว่า 1 แสนตัว (ยอดจากปี 2558) ซึ่งเป็นส่วนแบ่งตลาดเกือบ 100% ทำให้มั่นใจได้ว่าเวที QUIKSTAGE สามารถต่อได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ The Mall Group, Central Group, เครือเจริฐโภคภัณฑ์ CP, True, เครือช้าง เป็นต้น

และยังรวมถึงสถานที่ราชการ โรงเรียนรัฐ โรงเรียนเอกชน โรงเรียนนานาชาติ มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ธรรมศาสตร์, เกษตร, กรุงเทพ, มหิดล, รังสิต, และอีกมากมาย

QUIKSTAGE เป็นเวทีสำเร็จรูปที่แพร่หลายที่สุด และมีผู้ใช้ที่เป็นผู้ให้บริการแสง สี เสียงมืออาชีพอีกนับไม่ถ้วน อาทิ Index, Media Vision, Jack Sound, CMO, PM และอื่นๆ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ที่ให้บริการเช่า ซึ่งสามารถต่อได้ทั่วประเทศ คลุมพื้นที่เกือบทุกจังหวัด

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) - http://www.matichon.co.th/news/331883

การบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนขับร้องสด ร่วมกับวงดนตรี Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน โดยมี อ.สมเถา สุจริตกุล เป็นผู้ควบคุมการบรรเลง (ภาพจาก มติชน ออน์ไลน์) – http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

ชมภาพสมบูรณ์ได้ที่ http://www.matichon.co.th/news/331883

เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ได้เป็นหนึ่งเดียวของประวัติศาสตร์ไทย เพื่อร่วมใจถวายความจงรักภักดีแด่ องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

ขอรับราคาเวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ได้ตามลิงค์นี้

สามารถติดต่อสั่งซื้อผ่าน Line@: @coq7462a (ด้านหน้ามีเครื่องหมาย ‘@’)
หรือคลิ๊กด้านล่างเพื่อซื้อเวที QUIKSTAGE ได้ในราคาพิเศษ ลด 15%  พร้อมกับส่ง CODE: LP15

addfriends_QF

 

Quikframe Systems Co.,Ltd.