เวทีสำเร็จรูป กับอุปกรณ์เสริม เพื่อความแข็งแรง มากยิ่งขึ้น

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

เวทีสำเร็จรูปเคยคุยกันไปแล้วเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมของเวทีสำเร็จรูป และคำถามที่ว่าซื้อเวทีไปแล้วอยากเพิ่มความสูงได้หรือเปล่า  เพิ่มได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำเพราะถ้ายิ่งสูง การรับน้ำหนักก็จะลดลงไปด้วย แต่ถ้าไม่มากก็สามารถทำได้ค่ะ

คงคุ้นกับคำตอบนี้ถ้าใครยังจำได้ เวทีสำเร็จรูป  Quikstage ของ Quikframe สามารถปรับได้ถ้าใครมีเวทีสำเร็จรูปที่ซื้อจากเราไป ขอย้ำว่าต้องเป็น เวทีสำเร็จรูป Quikstage ของ Quikframe เท่านั้น เพราะถ้าเป็นของเจ้าอื่นถึงหน้าตาจะเหมือนกันหยั่งกับฝาแฝด แต่ รู ความกว้างมันไม่เท่ากันอยู่ดี รวมไปถึงฐานของขาเวทีสำเร็จรูปนั่นก็ด้วย

พูดมาถึงตอนนี้หลายคนก็คงยังนึกไม่ออกว่าจะต่อยังไง ถ้าคุณหงายฐานของโครงเวทีสำเร็จรูปก็จะเห็นว่าตรงฐานจะมีฝาปิดฐาน เพียงใช้ไขควงไขออกเปิดฝาออกมา  คุณก็จะเห็นว่าฐานขาของเวทีสำเร็จรูป จะมีรู ตัวนั่นแหละที่เป็นจุดเชื่อมระหว่างขาเวทีสำเร็จรูป เข้าด้วยกัน วางให้ลงล๊อคตามแต่ละขา เท่านี้ เวทีสำเร็จรูป ของคุณสามารถเพิ่มความสูงได้แล้ว อ๊ะๆ แต่ยังไม่หมดแค่นี้ ยังต้องเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวยึดของเวทีสำเร็จรูปอีก เพื่อความปลอดภัย เรืยกว่า Stacking Grip ลักษณะเป็นแท่ง ตัวนี้ล่ะที่จะช่วยล๊อค การใช้เจ้าตัวนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อที่เวลาเราต่อความสูงเวทีสำเร็จรูปจะใช้ที่แป้นที่หักงอด้านยาวกว่าอีกด้านเป็นด้านหัว ดันหรือกดให้เจ้าตัวเพลตขนาบกับเจ้าตัวฐานขาเวทีสำเร็จรูป เสร็จแล้วกับการต่อ ความสูงเวทีสำเร็จรูป  แต่อย่างที่บอกว่าถ้าสูงเรื่องการรับน้ำหนักก็จะน้อยลงไปด้วย ในส่วนความกว้างเราคงรู้กันอยู่แล้วว่าเราต้อง เพลต4รู หรือ เพลต2รู  หรือถ้าใครยังสงสัยลองเข้าชมคลิปการติดตั้ง Quikstage เวทีสำเร็จรูปได้ค่ะ

 

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.