เวทีสำเร็จรูป กับการออกแบบ 3 (ตอนจบ)

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

เวทีสำเร็จรูปQuikstageหลังจากที่เรารู้วิธีการคิดวิธีคำนวณพื้นที่แล้ว คิดว่าไม่ยุ่งยากแน่นอน ในตอนนี้จะเป็นตอนท้ายสุด สุดท้ายแล้วเราจะจะมาพูด การปรับขา เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE กัน

ารปรับขา เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE
เป็นคำถามยอดฮิต ทำไม QUIKSTAGE ปรับพื้นไม่ได้ และก็เป็นคำตอบยอดฮิตของทีมออกแบบ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE   เหมือนกัน ว่า เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE คือเวทีพับสำหรับพื้นเรียบในร่ม ที่สะดวกและปลอดภัย ทั้งต่อผู้ติดตั้งและผู้ใช้งาน ซึ่งในที่นี้ก็คือ ลูกๆ หลานๆ คนสำคัญของเราที่ไปยืนบนนั้นนั่นเอง
จากการทดสอบและการสำรวจแบบเข้าพื้นที่ของ QUIKFRAME พบว่า ไม่มีใครที่จะปรับขา 6 ขาพร้อมกันทุกครั้ง และแม้จะปรับออก ก็จะไม่มีใครที่จะปรับเก็บให้เรียบร้อยทุกครั้งเช่นกัน ดังนั้นการปรับขาจึงยังไม่ใช่วิธีการที่สะดวกที่สุดในการใช้งานและการจัดเก็บ และแน่นอนการใช้น๊อตมาปรับพื้นก็ไม่ใช่วิธีการที่ปลอดภัย ถ้ายังขาดการล๊อคระบบที่ดีเพื่อไม่ให้แรงสะเทือนที่เกิดจากกิจกรรม บนเวทีทำให้น๊อตคลายหรือเคลื่อนตัว  ดังนั้นตราบใดที่ QUIKFRAME ยังไม่สามารถหาวิธีที่จะทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปได้ QUIKSTAGE ก็ยังจะเป็นเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป สำหรับพื้นเรียบในร่ม ที่สะดวกที่สุด และปลอดภัยที่สุด

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.