แบรนด์เวทีพับระดับโลก QUIKSTAGE กับการสร้างเวทีมวยโลก และ สแตนด์ที่เสร็จในพริบตา!

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

เวทีมวย

เวทีมวยในสนาม GMM Grammy

ต่อจากนี้เชียร์กันก้นไม่ติด เตรียมรับกำปั้นสะท้านเมืองกับเวที MX MUAY XTREME  ถ่ายทอดแบบสดๆ สาดๆ ทางช่อง “วัน” (ONE) ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 – 23.00 น.

จุดพิเศษของรายกbatting gloveารมวยครั้งนี้คือการใช้ “แบ๊ตติ้ง โกลฟ” ซึ่งเป็นถุงมือแบบเดียวกันกับที่ใช้ใน เวที MMA ชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที พัก 1 นาที หนักๆ เน้น ๆ นัดแรก ซึ่งนัดแรกก็จัดกันไป เมื่อนี้ คู่เอก  “เจ้าโอ๋”ศิริมงคล สิงห์มนัสศักดิ์ อดีตแชมป์สภามวยโลก(WBC) ชาวไทย เจอกับ โทลิปอฟ มานัสเชอร์เบก (อุซเบกิสถาน) ส่วน คู่รอง ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ บักโฮเดียจอน โชอับดูคูดิรอฟ (อุซเบกิสถาน) และยกกันมาอีกรวม 6 คู่

ส่วนถามว่า เวทีพับ QUIKSTAGE ไปเกี่ยวอะไรกับเขา ก็แน่นอนเพราะเวทีพับกับเวทีมวยมันเป็นของคู่กัน ลองเพ่งเล็งๆ ที่เวทีมวยดู ก็จะเห็นเองว่า เวทีพับ หรือเวทีสำเร็จรูปที่ใช้ทั้งหมด ก็คือ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE นั่นเอง

ถ้าพูดถึงเวทีมวยคือนึกง่าย แต่ถ้าเวทีเชียร์ ว่าเป็นเวทีพับ คงนึกไม่ออก เฉลยเลยใต้ภาพครับ

เวทีพับเชียร์มวย2

เวทีอัฒจรรย์เชียร์กีฬา

เวทีพับเชียร์มวย1

เวทีอัฒจรรย์เชียร์กีฬา สองขนาด

 

 

 

 

 

 

 

 

เพราะว่าเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE นั้น มีระบบซ้อนต่อ โดยยังสามารถรับน้ำหนักได้เหมือนเดิมนั่นเอง และนี่จะเป็นเวทีมวยที่กำลังจะกลายเป็นทัวร์ระดับโลก ส่วนเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ก็จะเป็นเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ที่ดีที่สุดในเวทีไทย และเวทีโลก

รูปอ้างอิงจาก: http://www.thairec.com/home/41392.html
เนื้อหาข่าวอ้างอิงจาก: Siam Sport 7 พย 2016
ติดตามเรื่องราวอื่นๆ จาก QUIKFRAME ได้ที่
www.facebook.com/quikframesystems
      

Tags: , , , , , , , ,

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.