เทคนิคการประกอบ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE แบบอย่างมืออาชีพที่สุด

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

เช่าเวที ขายเวที เวทีสำเร็จรูป  Quikframe ได้แนะนำวิธีการใช้งาน เวทีสำเร็จรูป เวทีพับได้  สามารถชมวิธีการติดตั้งการใช้งาน เวทีสำเร็จรูป ได้ที่นี่
และ อุปกรณ์เสริมความแข็งแรงให้กับ เวทีสำเร็จรูป เวทีพับได้ ไปส่วนหนึ่งแล้ว หากยังไม่ได้อ่านคลิ๊กที่นี่ เพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้น

หลายๆ คนเคยสงสัยว่า QUIKSTAGE เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป รูปแบบแรกในโลกที่เป็น เวทีพับ ออกแบบโดยคนไทย นั้นจะประกอบเร็วซักเท่าไหร่เชียว

เวทีสำเร็จรูป
เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ตามที่เคยจับเวลามาแล้ว สามารถประกอบเวทีพับ ขนาด 4 เมตร คูณ 3 เมตร ได้ในเวลาเพียง 10 นาที !! และทั้งหมดนี้ก็ใช้คนตั้งเพียงคนเดียวในการตั้งเวทีพับแบบนี้ นั้นหมายความว่าถ้าคุณต้องติดตั้งเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ขนาด 6 x 6 เมตร ก็จะใช้เวลาไม่เกิน 10 – 15 นาทีสำหรับการทำงาน 2 คน

แต่ถามว่าเทคนิคของการติดตั้ง เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ QUIKSTAGE คืออะไร
อย่างแรกก็คืออุปกรณ์ที่ต้องมี

 1. รถเข็นสำหรับวาง เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ และขนพื้นไม้เวทีพับ QUIKSTAGE
 2. สว่านไขควงไฟฟ้า สำหรับขันล๊อค เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ QUIKSTAGE
 3. อุปกรณ์เชื่อมต่อของ เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ QUIKSTAGE
  1. แผ่น Lock Plate สำหรับเชื่อมต่อเวทีสำเร็จรูป เวทีพับ QUIKSTAGE
  2. น๊อตสีดำเบอร์ 8 ที่หาซื้อที่ไหนก็มี

อย่างแรกเลยหาจุดเริ่มต้น

 1. วางเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  ไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของพื้นที่ (แนะนำให้เริ่มจากหลังมาหน้า)
 2. กางเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  เรียงกันตามที่วางแผนไว้ โดยยังไม่ต้องเอาไม้มาลง ซึ่งเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ได้ออกแบบไว้ให้เรียงกันได้ง่าย และพอดีเอามากๆ
 3. วางแผ่น Lock Plate คล้องกับ เสาของเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  โดย Lock Plate 2 รู สำหรับการเชื่อมเสาเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  ที่อยู่ด้านข้าง ส่วน Lock Plate 4 รูป สำหรับการเชื่อมเสา เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  ที่อยู่ตรงกลาง
 4. เมื่อวางแผ่น Lock Plate จนครบให้เอา บันได้พับ บันได้สำเร็จรูป QUIKSTEP มาต่อ โดยใช้ Lock Plate แบบ 2 รูปเชื่อมตามจุด
 5. เอาพื้นไม้ PLATFORM ของเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  วาง ***ของแท้ต้องรู้สึกเหมือนมีแม่เหล็กดูดเข้าไป มันจะมีเสียงของแผ่นไม้ไหลลงบนโครงเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  แบบว่าพอดีมาก เสียงเพราะไม่มีขัด
 6. เมื่อวางเสร็จ เอาน๊อตเบอร์ 8 ไล่วางตามรูน๊อตของเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE แนะนำอย่างแรงให้ใช้สว่านไฟฟ้าเพื่อการขันน๊อตล๊อคเข้ากับเสาเวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE

ใช้เวลาไม่นานก็เป็นอันเสร็จขบวนการติดตั้ง เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE อย่างมืออาชีพ

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.