เช่าเวที เลือกเช่าเวทีสำเร็จรูป กับข้อดีของการเช่าเวที

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

การเช่าเราพูดถึงตัวเวที เวทีสำเร้จรูปมาหลายด้าน ทั้งด้านตัววัสดุเอย  การเพิ่มความสูงของตัวเวทีสำเร็จรูป แต่คราวนี้เราจะมาพูดถึงด้านบริการของเรา Quikframe กันบ้าง อย่างที่เราเคยบอกว่าเราให้บริการทางด้านการขายแล้ว เรายังมีบริการด้านการเช่าด้วย  เพราะเราเข้าใจว่า   สินค้าบางอย่าง บางครั้งเราอาจใช้เพียงครั้ง หรือสองครั้ง อาจใช้งานเพียงระยะสั้นๆเท่านั้น บางครั้งปีนึงถึงจะมีด้วยซ้ำไป และอีกเหตุผลหลักที่สำคัญคือ ค่าใช้จ่าย หรืองบประมาณ  ในการจัดงานแต่ละครั้งย่อมเสียค่าใช้จ่าย ดังนั้นหากเราสามารถควบคุมได้ ก็จะดีมากๆ ว่าไหม? ดังนั้น ทางเลือกอีกทางที่เป็นตัวเลือกที่นิยมใช้กันมากที่สุด คือ การเช่าสินค้า เพราะการเช่าสมัยนี้มีการปรับรูปแบบ ไปต่างๆนานา เพื่อความสะดวกในการเช่า หรือเพื่อตอบความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มีทางเลือกในการเช่ามากขึ้น ไม่ว่าจะเช่าเป็นชิ้นๆ เช่าเป็นวันๆ ซึ่งเราเป็นคนควบคุมเองได้ว่า ต้องการใช้เมื่อใด และเลิกใช้เมื่อใด ที่สำคัญควบคุมค่าใช้จ่ายได้ของเราได้
เรามาดู ประโยชน์ของการเช่ากันว่ามีอะไรบ้าง

1. ทางเลือกในการใช้สินค้า    ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการมากมายให้คุณได้เลีอกไม่ผุกสิทธิ์ในการเลือกใช้สินค้า
2. งบประมาณที่เราสามารถดูแล และ ควบคุมได้      เพราะเราเสียค่าใช้จ่ายในการเช่า ซึ่งน้อยกว่าการซื้ออยู่มาก ถึงแม้บางครั้งเราอาจจะคิดว่าแพง ซื้อไปไม่ดีกว่าเหรอ ถ้าเป็นการจัดน้อยครั้ง นานครั้งๆ เหมือนซื้อไปเก็บ การซื้อสินค้าในบางครั้งเราจะรู้ได้ว่า ถ้าซื้อในจำนวนที่มาก ราคาก็จะถูก ถ้าน้อย ราคาก็จะแพง
3. ความคุ้มค่าของตัวสินค้า      ในที่นี้จะ กล่าวถึง สินค้า / ผลิตภัณฑ์ เพราะถ้าใช้เพียงครั้งหรือสองครั้ง แลัวไม่ได้ใช่ต่อ แน่นอนว่าเป็นขยะไป หรือ ถ้าขายมือสอง ก็คงได้ราคาที่น้อยลง
4. การบำรุง ซ่อม รักษา      คุณสามารถหมดห่วงเรื่องสินค้า เพราะยังไงทางผู้ให้บริการก็ต้องดูแลสินค้าให้ใช้การเป็นอย่างดี ถ้าซื้อมาแล้วเสีย หรือ พัง เพียงเพราะไม่ได้ใช้  ลืมวิธีใช้ หรือใช้ผิดวิธี คงไม่ชอบแน่
5. การบริการ ติดตั้ง-รื้อถอน คุณไม่ต้องเหนื่อยกับการขนของ ต้องหารถ เพียงแค่แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ ก็จะจัดเตรียมและติดตั้ง-รื้อถอนไว้พร้อม ทำให้คุณมีเวลาจัดเตรียมอย่างอื่นได้
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ที่เราชี้ให้เห็นข้อดีของการเช่า อย่างที่บอกถ้าจัดงานไม่บ่อย การเช่าอาจเป็นทางเลือกที่ดี

Quikframe เราเป็นผู้ผลิต เวทีสำเร็จรูป  เวทีพับ stage ผู้ผลิตอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า event มีบริการในรูปแบบ งานเช่า งานขาย และงานสั่งทำ โดยมีทีมงานติดตั้งและช่างผู้ชำนาญ

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.