สินค้า Quikframe นอกจากจะเป็น เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดแสดงบูธ แล้วทำอะไรได้บ้าง? (ตอนจบ)

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

เวทีสำเร็จรูปQuikstageหลังจากที่เราเคยได้กล่าวถึงว่า สินค้า Quikframe นอกจากจะเป็น วทีพับ เวทีสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดแสดงบูธ แล้วทำอะไรได้บ้าง พูดถึง Quikstand โต๊ะที่สามารถแปลงร่างจากโต๊ะโชว์สินค้ามาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้ที้งที่บ้านและสำนักงาน นอกจากนี้ก็ยังมีอย่างอื่นที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งาน

วทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE  ด้วยขนาด ที่มี 2 ขนาด คือ 116.4 x 60 cm. และ 60 x 60 cm. ความสูงตั้งแต่ 20 – 120 cm. บวกกับการรับน้ำหนักที่ได้มาก จึงไม่แปลกที่นอกจากจะทำเป็น เวที แล้วจะเอาไปทำอย่างอื่นได้สบาย เพราะรับน้ำหนักได้ดี อย่างแรกเลย มันสามารถเป็น Stand ที่วางของหนักๆได้สบาย
เวทีสำเร็จรูปquikstage เวทีสำเร็จรูป เวทีกลม quikstage round   ถัดไปเปลี่ยนเป็น โต๊ะ Table เพราะความสูงที่มีถึง 120 cm. และมีพื้นที่ในการวางของพอดีจึงเข้าทาง คุณอาจจะนึกไม่ออกว่าพื้นมันติดพรมนะจะเขียนลำบาก ต้องหาอะไรมารองอีก คำตอบคือใช่ แต่ถ้ามาวางสิ่งของที่ต้องการถนอมสินค้า รับรองคุณต้องชอบแน่ แต่เค้าวางอะไรมาดูกัน

เวทีสำเร็จรูปquikstage   เวทีสำเร็จรูปquikstageเวทีสำเร็จรูปquikstage โโ โดยเฉพาะไว้วาง MIXER SOUND ลูกค้าเราชอบมากค่ะค่อนข้างนิยมด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถนำมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบริเวณที่จำกัด เช่น สำนักงาน คอนโด ห้องพัก จะสะดวกแค่ไหน ที่โต๊ะของคุณสามารถพับเก็บได้ ในเวลาที่คุณต้องการใช้พื้นที่ และกางออกเมื่อจะใช้ สามารถวางของได้เช่น TV  ยังมีอีกหลายอย่างที่เราจะนำมาพลิกแพง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการที่ใช้

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.