ผลิตผ้าพันคอกับ Fabark Printing

Fabark Printing ให้บริการด้านการผลิตผ้าพันคอ ที่มีคุณภาพ ด้วยการพิมพ์ผ้าพันคอด้วยระบบอุตสาหกรรมนำเข้าจากอิตาลี และหมึกสีจากประเทศอิตาลี

printing เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบสีกับต้นแบบ เพื่อให้ได้สีที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า print-color   เลือกประเภทผ้าที่เหมาะสมกับการทำผ้าพันคอ อาทิ ผ้าชีฟอง ผ้าซาติน Silk และนอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาผ้าจากต่างประเทศ ซึ่ง Fabark จะมีบริการทดสอบ เฟ้นหาผ้าที่ต้องการ หรือทอผ้าให้ใกล้เคียงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด chiffon ผ้า Chiffon จะมีลักษณะโปร่งเบาโดยผ้าที่ทาง Fabark มีให้บริการจะเน้นเป็นผ้าที่ความบางเบาและนุ่ม satin ผ้าซาตินซิลค์ เป็นผ้าที่มีความมันวาว แน่น และมีน้ำหนัก ให้ความรู้แพง มีราคา จึงมาราคาสูงกว่าผ้า Chiffon Fabark จะเน้นการใช้ผ้าที่เป็นผ้านำเข้าทั้งหมด เผื่อลดปัญหาด้านคุณภาพที่จะเกิดขึ้นระหว่างการผลิต Fabark จะมีการทดสอบผ้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้ามีวัสดุใหม่ๆ สำหรับแข่งขันในตลาด IMG_20161020_130550 received_10211280984359965 scarf1 scarf2 ด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพพรีเมี่ยมจาก อิตาลี ยี่ห้อดัง NEX ผู้ผลิตหมึกเพื่อพิมพ์แบรนด์ดังของอิตาลีมากมาย รวมถึงระบบพิมพ์อันดับหนึ่งของโลกจากอิตาลี ที่เราได้นำเอามารวมกันไว้ที่ FABARK แห่งนี้

เราเข้าใจปัญหาของผู้เริ่มธุรกิจ และให้คำปรึกษา รวมถึงค้นหาผ้าตั้งแต่ ผ้าแคนวาส ผ้ายืด หรือผ้าจากต่างประเทศที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นบริการ พิมพ์ผ้าพันคอดิจิตอล พิมพ์งานลงผ้า หรือจะปริ้นลายผ้าที่คุณต้องการ

Sewing
     พร้อมแล้ว เริ่มเลยที่ตารางเมตรแรกกับ FABARK คู่ใจ ดีไซนเนอร์ พิเศษ เริ่มต้นเทสสีกับเราครั้งแรก ในราคาถูกประทับใจ ที่ผืนละ 600 บาท แจ้ง code “FK10”  และสั่งผ่าน Line@: @quikframe (มีเครื่องหมาย “@” หน้า quikframe) ให้คุณได้เริ่มง่ายๆ ไปด้วยกันกับ FABARK

กดเลย!! addfriends_QF

Quikframe Systems Co.,Ltd.