เวทีสำเร็จรูป กับ การออกแบบเวที

Written by admin.quikframe on . Posted in บอกเล่าเก้าสิบ

quik-stage

วันนี้เราจะมาเรียนรู้วิธีการออกแบบเวที จาก  เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE กันครับ
ก่อนอื่นเรามาเรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานของ เวที กันก่อน เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE สุดยอดความภูมิใจของคนไทย กับเวทีพับตัวแรกของโลก

หลายๆ คนคงจะเคยไป Search ค้นหา ตามเว๊ปเกี่ยวกับเวทีพับ เวทีสำเร็จรูปกันมาบ้างแล้ว  และแน่นอนก็ต้องเวทีหน้าตาเป็นโครงสีเงินอลูมิเนียม ตาถี่ๆ ที่เคยเห็นคนส่วนใหญ่ ใช้กันตามงาน event งานคอนเสิร์ท ตามห้างสรรพสินค้ารายการทีวีทั้งหลาย นั่นแหละครับ เวทีพับ QUIKSTAGE เวทีสำเร็จรูป ที่ QUIKFRAME เป็นเจ้าของสิทธิบัตร เรียกได้ว่าเป็น เวทีพับในรูปแบบนี้ตัวแรกของโลก ที่เป็นต้นแบบของ เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป  ที่ไปไกลถึงอเมริกา

แม้ว่าเดี๋ยวนี้จะมีหลายเจ้าทำเลียนแบบออกมา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสบายใจและ ความมั่นใจของผู้ใช้ที่มีต่อเจ้า เวทีสำเร็จรูป  QUIKSTAGE นี่หายไปเลย จุดยืนของ QUIKFRAME ที่จะทำให้ QUIKSTAGE เป็นเวทีพับที่ทั้งสะดวกและปลอดภัยกับทั้งคนติดตั้งและคนใช้งาน

นำเรื่องมาพอประมาณแล้ว ถึงเวลาที่จะเรียนรู้ถึงการออกแบบเวที จาก  เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE !!

ทำไมต้อง 116.4 ซม ขนาดของเวทีมีคนสงสัยว่าทำไม เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE ถึงเป็น 116.4 x 60 ซม  ไม่ใช่ 100 x 100 หรือ
120 x 120 ซม. เหมือนชาวบ้าน ชาวช่อง เหตุผลก็คือ  เวที QUIKSTAGE เป็น เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ประเภท PORTABLE  เวทีประเภทนี้
เป็นกลุ่มเวทีที่เล็กที่สุด ถัดจากพวกเวทีพับตัวใหญ่ๆ ที่อยู่ในหอประชุม ซึ่ง เวทีสำเร็จรูป เน้นการใช้งานบนพื้นเรียบและภายในมากกว่าภายนอก
เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป ได้ออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคน AEC โดยเฉพาะ นั่นคือ ตะปูกับฆ้อน เพราะไม้เวทีพับ QUIKSTAGE เป็นไม้อัดจริงๆ ซึ่งถ้าเป็นเวทีพับในแถบยุโรป อเมริกา จะใช้เป็นขอบโลหะ เพื่อติดผ้าสเกิร์ท มากกว่า และพอมาพูดถึงเรื่องของการขนย้าย เวทีพับ เวทีสำเร็จรูป QUIKSTAGE เมื่อพับเก็บทั้งชุด สามารถเข้าลิฟท์ได้แทบทุกตัวของอาคาร ไม่ว่าจะเป็นอาคารเก่าหรือใหม่

 

 

Trackback from your site.

Quikframe Systems Co.,Ltd.